Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Nước rửa chén (bát) tinh chất Quế + Bồ Hòn đậm đặc 700ml - Không chất tẩy rửa an toàn tuyệt đối cho da

Mô tả

Sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Tinh dầu xanh Thái Nguyên, có giấy kiểm nghiệm an toàn của Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, chiết xuất tự nhiên 100% an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm được sản xuất với tình yêu thương dành cho các mẹ, các chị và các cô gái khi làm công việc nội trợ phải tiếp xúc với chất tẩy rửa nhiều và đặc biệt là tồn dư chất tẩy rửa trên bát đũa khi mà nước không thể tẩy sạch 100 % nước rửa chén mỗi ngày. Chính vì vậy chúng tôi muốn phát triển dòng sản phẩm thiên nhiên tới các căn bếp của từng gia đình
Công dụng:
NƯỚC RỬA CHÉN BÁT THIÊN NHIÊN -> KHÔNG HẠI DA TAY + ĐẬM ĐẶC GẤP 5 LẦN
Sản phẩm có độ pH 6.5 – Phù hợp với da tay
Sản phẩm không chứa chất độc hại, nhanh sạch, diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mỗi gia đình.
ƯU ĐIỂM SÁN PHẨM NƯỚC RỬA BÁT Quế + Bồ Hòn 100% THIÊN NHIÊN
I. VỀ VẤN ĐỀ AN TOÀN SỨC KHỎE:
• Với tay tiếp xúc trực tiếp:
Trong thành phần tảy rửa không có xút NaOH, không chứa chất hoạt động bề mặt Natri laureth sulfat, hay natri lauryl ete sulfat (SLES), Natri dodecyl sulfat (SDS) là những dẫn xuất tổng hợp NaOH còn tồn dư kiềm.
• Chất hoạt động bề mặt trong chai này là Cocamidopropyl betain (CAB) là chất hoạt động hữu cơ lưỡng tính có độ pH 6,5 trung tính, phù hợp với pH da tay nên hoàn toàn không gây hại da tay. Chất hoạt động bề mặt này thường được dùng cho sữa rửa mặt, sữa tắm, các sản phẩm chăm sóc cơ thể nhưng được Lam Hà đưa vào chai nước rửa bát sả chanh để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da tay.
• Với đường hô hấp
Mùi hương thơm chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên quế + bồ hòn khi hít ngửi tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn tinh thần giúp người rửa bát và cả những người xung quanh có một bầu không khí trong lành, sảng khoái.
• Về tồn dư chất rửa bát
Bát sau khi rửa sạch bong không để lại chất nhờn bám dính trên bát đĩa nên không để lại tồn dư chất tảy rửa.
II. VỀ VẤN ĐỀ HIỆU QUẢ TẨY RỬA SẠCH
– Chất hoạt động bề mặt lưỡng tính hữu cơ được pha với hàm lượng lớn có thể dễ dàng loại bỏ dầu mỡ bám dính trên bát đĩa , bàn bếp,bàn ăn, tủ hút mùi nhà bếp.
– Chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nên vẫn tảy rửa mỡ bám hiệu quả trong môi trường axit của hệ thống đường ống thoát nước nên không để lại mảng bám thành ống thoát, do vậy không bị tắc đường ống thoát của bồn rửa bát.
III. VỀ VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG
– Nước rửa bát không chứa xút ( Natri hiđroxit ) nên không tiêu diệt hệ vi sinh vật trong đường ống và cống thoát nước, góp phần hạn chế tác hại môi trường làm chết các dòng sông, kênh, mương thoát nước.
– Chất hoạt động bề mặt hữu cơ chứa nhóm amin dễ phân hủy và được cây trồng hấp thu như chất đạm nên có thể sử dụng nước sau khi rửa bát để tưới cây, tưới rau.
Quý khách muốn lấy số lượng từ 10 sản phẩm trở lên vui lòng liên hệ shop để được giảm giá, các shop muốn dropship sản phẩm vui lòng liên hệ :
Hotline : 0983.862.662
#Nước_rửa_chén #nước_rửa_bát

Người mua đánh giá

x

Chọn mục cần đăng bài


Đăng tin
Rao Vặt
Đăng tin
Bất Động Sản