Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Tinh dầu xịt phòng Hương sả chanh 100ml - Công nghệ Nano Nhật Bản

Mô tả

Sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Tinh dầu xanh Thái Nguyên, có giấy kiểm nghiệm an toàn của Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, chiết xuất tự nhiên 100% an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm được sản xuất với tình yêu thương dành cho các mẹ, các chị và các cô gái khi làm công việc nội trợ phải tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp nhiều và đặc biệt là các bé với sức đề kháng yếu,Chính vì vậy chúng tôi muốn phát triển dòng sản phẩm thiên nhiên tới từng gia đình với giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi lâu dài.

II. CÔNG DUNG CỦA XỊT PHÒNG SẢ CHANH :
Đặc điểm các loại tinh dầu được chiết suất từ thân và lá cây có hoạt tính sinh học chống lại vi sinh vật là chất đề kháng của cây nên có tính sát khuẩn mạnh, xua đuổi muỗi, côn trùng tấn công. Mùi thơm của loại này nồng ấm. Vì vậy nó thích hợp sử dụng cho việc xịt mũ bảo hiểm, tủ quần áo, xịt phòng ăn, phòng bếp, sàn nhà, nhà vệ sinh, và những nơi có nhiều muỗi, côn trùng. Khác với thuốc xịt muỗi phải đóng cửa ra khỏi phòng, loại tinh dầu xịt phòng này cho phép bạn có thể xịt thẳng vào da chân tay hoặc ngồi trong trong phòng mà vẫn an toàn sức khỏe. (Tinh dầu xịt phòng quế, trầm hương rất thích hợp để xịt phòng thờ hoặc giày cho những người bị ra mồ hôi chân. Tinh dầu quế nóng không xịt trực tiếp lên người). Tinh dầu bưởi rất phù hợp để xịt ô tô, mùi thơm nhẹ nhàng.
Cách dùng :
– Xịt phòng khử khuẩn, chống cảm cúm
– Xịt phòng xua đuổi muỗi, côn trùng,
– Xịt khử mùi thức ăn
– Xịt mũ bảo hiểm, tạo sảng khoái khi đội mũ
– Xịt tủ quần áo
– Xịt khử mùi giày dép
– Xịt khử mùi thức ăn
Xịt phòng sả chanh có hương thơm man mát, tác dụng đuổi muỗi và côn trùng rất tốt, có thể sử dụng trong phòng, hoặc xịt trực tiếp lên áo quần bé từ 3 tháng trở lên.

Quý khách muốn lấy số lượng từ 10 sản phẩm trở lên vui lòng liên hệ shop để được giảm giá, các shop muốn dropship sản phẩm vui lòng liên hệ :
Hotline : 0983.862.662
#Tinh_dầu_xịt_phòng #tinh_dầu #tinh_dầu_sả_chanh #tinh_dầu_đuổi_muỗi
x

Chọn mục cần đăng bài


Đăng tin
Rao Vặt
Đăng tin
Bất Động Sản